KUBET | KU CASINO UY TÍN

Chính sách

Xin chào! Mời anh em xem qua các chính sách của trang web (chỉ để cho có) trên cơ sở làm chuẩn cho những thói hư và tật xấu của anh em khi đi SPAM bình luận như thế. Cùng xem qua các chính sách dở tệ ở bên dưới đây nhé

Chúng tôi là ai?

Trang web chính của chúng tôi trong hệ thống: http://bestpaperwriter.org.

Chúng tôi thu thập những gì từ các bạn?

Các bình luận

Khi anh em để lại bình luận trên trang là trang web đã thu thập một số dữ liệu từ trong form đăng ký rồi. Và khi đó, địa chỉ của anh em cũng bị thu thập nốt (để tránh spam cho web).

Anh em do đó có thể tham khảo thêm tại link: https://automattic.com/privacy/. Sau khi đượ duyệt thì bình luận của anh em với hiện ra cùng với hình ảnh hiển thị tài khoản của anh em

Các file Media

Chắc hẳn anh em không thích chia sẻ các file thông tin tài khoản của anh em đâu nhỉ. Do đó, bestpaperwriter.org cũng không khuyến khích anh em làm điều đó. Tốt nhất đừng hia sẻ hình ảnh gì của anh em lên đây cả.

Các form liên hệ / biểu mẫu

Cookies (bánh qui)

Để lại một bình luận là anh em đã để lại tên, email và vài thông tin khác trong “bánh qui” (chả hiểu website nó gọi vậy là thế đéo nào?). Điều này khiến cho những kẻ lười biếng không cần phải gõ tên, tuổi và địa chỉ trong vòng một năm khi cần phải gõ comment (Vâng, đích thị là lười).

Đưa nội dung từ website khác qua đây

Không ai mướn anh em làm việc đó nhưng nếu sự hảo tâm của anh em khiến bản thân phải máy mó tay chân thì chắc hẳn anh em cũng đã từng làm. Vì vậy, đừng dại dột làm việc này (chúng tôi nhắc lại).

Vậy thôi

Ở đây là phần cuối cùng của trang chính sách này, quả thực là không cần phải đọc hết thì anh em cũng chẳng hiểu bất kì một cái việc nào. Và chúng ta cũng chẳng cần quan tâm đến nội dung trong cái trang này. Nó chỉ để cho có mà thôi! Và chúc anh em vui vẻ với những thứ tìm được trên trang web này nhé!